Ứng dụng AC Servo Mitsubishi MR-J2S-A trong hệ thống điều khiển vị trí - Bùi Quang Huy, Nguyễn Hải Sơn, Phạm Công Tỉnh, Hoàng Văn Tùng, Lưu Văn Vui
Tổng quan về bài toán điều khiển vị trí; Nghiên cứu về AC Servo Mitsubishi MR-J2S-A; Thiết kế ứng dụng PLC trong điều khiển Servo; Phân tích các chế độ làm việc của AC Servo Mitsubishi và điều khiển vị trí; Kiểm nghiệm và đánh giá kết quả.