Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng phòng tại khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội - SV; Đinh Ngọc Huyền
Cơ sở lý luận về chất lượng buồng phòng; thực trạng chất lượng phục vụ buồng phòng của khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội; giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng phòng của khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội