Thiết kế mô hình thiết bị điều khiển điện và giám sát tòa nhà dùng Arduino và modun Sim900A - Nguyễn Văn Lâm
Tổng quan: Trình bày vấn đề dẫn nhập lý do chọn đề tài, giới thiệu về nhà thông minh, yêu cầu và giới hạn đề tài, nội dung nghiên cứu, đề xuất phương án, đưa ra giải pháp thiết kế và bố cục đồ án; Cơ sở lý thuyết, giới thiệu các cơ sở lý thuyết liên quan đến hệ thống, lựa chọn linh kiên, thiết bị sử dụng để thiết kế hệ thống; Tính toán và thiết kế hệ thống, thiết kế sơ đồ khối của hệ thống, đưa ra sơ đồ nguyên lý của các khối trong hệ thống và thực hiện tính toán thiết kế; Thi công mô hình hệ thống hoàn chỉnh, kết quả nhận xét và đánh giá.