Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing tại Công ty TNHH An Sinh Lộc - Quách Thị Giang
Cở sở lý luận chung về marketing trong doanh nghiệp; Thực trạng hoạt động marketing tại Công ty TNHH An Sinh Lộc; Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing tại Công ty.