"Thiết kế mạng WAN và trung tâm dữ liệu cho công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT" - Đỗ Tùng Lâm
Tổng quan về một số giao thức mạng; Kế hoạch xây dựng mạng WAN và trung tâm dữ liệu; Kết quả mô phỏng mạng WAN và trung tâm dữ liệu; Kết luận và định hướng phát triển.