Giải pháp marketing - mix nhằm đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm của Công ty TNHH Gas Cường Thắng - Hoàng Thị Kim Dung
Cơ sở lý luận về marketing-mix nhằm đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm; Thực trạng hoạt động marketing-mix nhằm đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm; Giải pháp marketing-mix nhằm đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm.