Thiết kế hệ thống giám sát, điều khiển độ ẩm tự động cho cây trồng sử dụng bộ arduino - Nguyễn Thị Trang
Tổng quan về tưới cây tự dộng; Thiết kế và thực hiện phần mềm; Thiết kế và xây dựng hệ thống tưới nước tự động.