Thiết kế hệ thống cảnh báo và chữa cháy tự động sử dụng arduino - Đỗ Công Điệp
Giới thiệu về hệ thống báo cháy; Thiết kế hệ thống mô hình; Thiết kế mạch; Đánh giá, kết luận và hướng phát triển đề tài.