Xây dựng bộ điều khiển giám sát cho hệ thống dập tem tự động - Hoàng Quang Minh
Tổng quan về công nghệ dập tem tự động; Giới thiệu về PLC FX2N và màn hình GOT2000; Thiết kế giao diện điều khiển và giám sát cho hệ thống dập tem tự động.