Hoàn thiện quy trình và tiêu chuẩn làm việc tại bộ phận buồng của khách sạn Crowne Plaza West Hanoi - SV: Nguyễn Thị Tuyết
Cơ sở lý luận về quy trình và tiêu chuẩn phục vụ buồng tại bộ phận buồng khách sạn; thực trạng hoạt động thiết lập quy trình và tiêu chuẩn phục vụ buồng tại bộ phận buồng của khách sạn Crowne Plaza West Hanoi; giải pháp hoàn thiện quy trình và tiêu chuẩn làm việc tại bộ phận buồng của khách sạn Crowne Plaza West Hanoi.