Chất lượng dịch vụ ăn uống của nhà hàng Lackah tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi - SV: Nguyễn Thùy Linh
Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ ăn uống của nhà hàng; thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Lackah tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi; đề xuất giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Lackah