Chất lượng dịch vụ ăn uống tại Royal Restaurant - FLC Vĩnh Phúc - SV: Nguyễn Thị Hoài Thu
Cơ sở lý luận có liên quan đến chất lượng dịch vụ ăn uống; thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Royal Restaurant - FLC Vĩnh Phúc; một số giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Royal Restaurant - FLC Vĩnh Phúc