Nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng Fish Cá khách sạn FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort. - SV: Mai Thị Lan
Cơ sở lý luận về chất lượng phục của nhà hàng; thực trạng chất lượng phục vụ của nhà hàng Fish Cá khách sạn FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort; một số giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của nhà hàng Fish Cá khách sạn FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort.