Giáo trình Tổ chức quá trình kiểm toán báo cáo tài chính - Trịnh Văn Vinh
Tiếp nhận khách hàng và ký hợp đồng kiểm toán; Lập kế hoạch kiểm toán báo cáo tài chính; Thực hành kiểm toán báo cáo tài chính; Tổng hợp lập báo cáo kiểm toán và thư quản lý về kiểm toán báo cáo tài chính