Nghiên cứu mô phỏng trên phần mềm AVL- Boost giảm phát thải cho động cơ Diesel lắp trên xe buýt đang lưu hành. - Lưu Việt Cường
Tổng quan về phát thải động cơ; Nghiên cứu lựa chọn phương án giảm phát thải cho động cơ Diesel lắp trên xe buýt đang lưu hành; Tính toán mô phỏng bằng phần mềm AVL - Boost; Kết luận chung và khuyến nghị.