Vận dụng chuẩn mực kế toán Việt Nam số 17 " Thuế thu nhập doanh nghiệp" hoàn thiện kế toán thu nhập doanh nghiệp tại công ty cổ phần dược phẩm Hà Nam. - SV: Lê Thị Vui
Phương pháp nghiên cứu; tổng quan về thuế TNDN và chuẩn mực kế toán Việt Nam số 17: thuế thu nhập doanh nghiệp; thực trạng vận dụng chuẩn mực kế toán Việt Nam số 17 tổ chức kế toán thuế TNDN tại công ty cổ phần dược phẩm Hà Nam; thảo luận kết quả nghiên cứu, các giải pháp đề xuất nhằm hoàn thiện kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp tại công ty cổ phần dược phẩm Hà Nam.