Hoàn thiện kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH thương mại NTG Việt Nam - SV: Nguyễn Thị Mai Hương
Phương pháp nghiên cứu; cơ sở lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp thương mại; thực trạng kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH thương mại NTG Việt Nam; thảo luận kết quả nghiên cứu, các giải pháp hoàn thiện kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH thương mại NTG Việt Nam