Hóa học phân tích 1, Cân bằng ion trong dung dịch - GS.TS Nguyễn Tinh Dung
Các định luật cơ bản của hóa học áp dụng cho cac hệ trong dung dịch chất điện li; Cân bằng axit-bazo; Cân bằng tạo phức trong dung dịch; Cân bằng trong dung dịch chứa hợp chất ít tan; Cân bằng phân bố chất tan giữa hai dung môi không trộn lẫn