Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần bánh mứt kẹo Hà Nội - SV: Nguyễn Thị Năm
Phương pháp nghiên cứu; cơ sở lý luận về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất ;thực trạng chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần bánh mứt kẹo Hà Nội; thảo luận kết quả nghiên cứu, các giải pháp hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần bánh mứt kẹo Hà Nội.