Hoàn thiện kế toán doanh thu, chi phí tại công ty cổ phần tư vấn kinh tế - kỹ thuật xây dựng Việt nam. - SV: Bùi Thu Hoài
Phương pháp nghiên cứu về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp xây lắp; lý luận chung về kế toán doanh thu, chi phí trong doanh nghiệp xây lắp; thực trạng kế toán trong doanh thu, chi phí tại công ty cổ phần tư vấn kinh tế - kỹ thuật xây dựng Việt Nam; thảo luận các kết quả nghiên cứu và một số giải pháp hoàn thiện kế toán doanh thu, chi phí tại công ty cổ phần tư vấn kinh tế - kỹ thuật xây dựng Việt Nam.