Kỹ thuật tách hỗn hợp nhiều cấu tử - Nguyễn Hữu Tùng
Cân bằng pha lỏng - hơi; Chưng cất và ngưng tụ một bậc; Chưng cất nhiều bậc liên tục (chưng luyện) ; Các quá trình chưng cất ứng dụng trong công nghiệp; Chưng cất nhiều bậc gián đoạn; Tiết kiệm năng lượng trong trưng cất