Đề Cương Bài Giảng Lý Thuyết Tài Chính Tiền Tệ - Phan Anh Tuấn
Tài liệu trình bày đại cương về tài chính tiền tệ bao gồm: khái niệm, bản chất,chức năng, sự phát triển của các hình thái tiền tệ, hệ thống tài chính; thị trường tài chính bao gồm: khái niệm, cấu trúc, các chủ thể tham gia thị trường tài chính; Trung gian tài chính bao gồm: khái niệm và vai trò của các trung gian tài chính, các loại trung gian tài chính; Ngân hàng trung ương và chính sách tiền tệ; Lạm phát bao gồm: các loại lạm phát, chính sách tiền tệ lạm phát; Lãi suất.