Giáo trình Kinh tế học vi mô - Lê Thị Thiên Hương
Tài liệu trình bày những vấn đề cơ bản về kinh tế học bao gồm: khái niệm, kinh tế học thực chứng và kinh tế học chuẩn tắc, các yếu tố của hệ thống kinh tế, chu chuyển của hoạt động kinh tế; Cung cầu và giá thị trường bao gồm: thị trường, cầu thị trường, cung thị trường, thị trường cân bằng; Lý thuyết lựa chọn của người tiêu dùng; thị trường cạnh tranh hoàn toàn; Thị trường cạnh tranh không hoàn toàn.