Các tổng đài đa dịch vụ trên mạng viễn thông thế hệ sau - Lê Ngọc Giao (Ch.b)
Xu thế phát triển của công nghệ và thị trường viễn thông trên thế giới; xu hướng phát triển dịch vụ; nguyên tắc tổ chức và cung cấp dịch vụ của các tổng đài đa dịch vụ; các giao thức báo hiệu sử dụng cho tổng đài đa dịch vụ; giải pháp công nghệ của các hãng; tình hình triển khai tổng đài đa dịch vụ ở một số nước.