Phân tích báo cáo tài chính của công ty cổ phần chế tạo biến thế điện lực Hà Nội - SV: Phùng Thị Dung
Phương pháp nghiên cứu; cơ sở lý luận phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp; phân tích báo cáo tài chính của công ty cổ phần chế tạo biến thế điện lực Hà Nội; các giải pháp đề xuất nâng cao năng lực tài chính và hiệu quả kinh doanh của công ty cổ phần chế tạo biến thế điện lực Hà Nội.