Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phần xây dựng Đức Mạnh - SV: Phan Thị Hương Lan
Phương pháp nghiên cứu về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp xây lắp; lý luận chung về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp xây lắp; thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp và công ty cổ phần xây dựng Đức Mạnh; thảo luận kết quả nghiên cứu và giải pháp hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phần xây dựng Đức Mạnh.