Các giải pháp lập trình C - Nguyễn Xuân Thủy
Phát triển ứng dụng; Thao tác dữ liệu; Miền ứng dụng, cơ chế phản chiếu và siêu dữ liệu; Tiểu trình, tiến trìn và sự đồng bộ; XML; Window Form; ASP.NET và Web Form; Đồ họa, đa phương tiện và in ấn; File, thư mục và I/O; Cơ sở dữ liệu; Lập trình mạng;…