Quản trị rủi ro cho vay đối với khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng- Chi nhánh Hà Nội - Vương Trung Hiếu
Luận giải và hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản về rủi ro cho vay và quản trị rủi ro cho vay trong hoạt động kinh doanh ngân hàng. Đánh giá thực trạng quản trị rủi ro cho vay tại ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - Chi nhánh Hà Nội, chỉ rõ những kết quả đạt được, những mặt hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế đó. Trên cơ sở lý luận và thực hiện một số giải pháp kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả quản trị rủi ro cho vay tại ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng chi nhánh Hà nội