Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH Gốm sứ Nhật Minh - SV: Mai Thị Mỹ Hạnh; GVHD: Nguyễn Hữu Ánh
Lý luận chung về kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp sản xuất; kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH Gốm sứ Nhật Minh; giải pháp hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH Gốm sứ Nhật Minh.