Tổ chức kiểm toán nội bộ tại ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội. - SV: Bùi Thị Bích Ngọc
Cơ sở lý luận về tổ chức kiểm toán nội bộ trong ngân hàng thương mại; thực trạng tổ chức kiểm toán nội bộ tại ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội; một số giải pháp hoàn thiện tổ chức kiểm toán nội bộ tại ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội.