Tài liệu Thực hành Thiết bị điều khiển điện - Bộ mô TĐH-khoa Điện
Lắp ráp, sửa chữa các mạch điện điều khiển động cơ xoay chiều ba pha trong công nghiệp; Ứng dụng bộ điều khiển logic lập trình được logo;