Vận dụng phương pháp dạy học tích hợp liên môn trong giảng dạy học phần toán cao cấp ở Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - Lê Bá Phương (ch.n)
Xây dựng phương pháp và cách thức tiến hành việc vận dụng dạy học tích hợp liên môn trong giảng dạy học phần Toán cao cấp, đồng thời sử dụng phương pháp đó trong quá trình dạy học Toán cao cấp cho sinh viên ngành Điện ở Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.