Kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty cổ phần Xây lắp điện Duy Anh - Trần Thị Dung
Luận văn trình bày phương pháp nghiên cứu; lý luận chung về kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm trong doang nghiệp xây lắp; thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần xây lắp điện Duy Anh; gải pháp hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần xây lắp điện Duy Anh