Phân tích báo cáo tài chính Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vũ Quyết - Trần Thị Linh Hà
Luận văn trình bày phương pháp nghiên cứu; những vấn đề lý luận cơ bản; phân tích báo cáo tài chính công ty TNHH sản xuất và thương mại VŨ Quyết