Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ bôi trơn tối thiểu và chế độ cắt khi phay thép cứng đến nhám bề mặt chi tiết gia công - Nguyễn Thành Công
Luận văn trình bày tổng quan về phương pháp bôi trơn tối thiểu; cơ sở lý thuyết quá trình phay vật liệu thép cứng; tiến hành thực nghiệm và phân tích kết quả thực nghiệm