Nghiên cứu ảnh hưởng của một số thông số công nghệ đến biến dạng và nhám bề mặt khi gia công chi tiết thành mỏng - Nguyễn Duy Khánh
Luận văn trình bày tổng quan về gia công chi tiết thành mingr; cơ sở lý thuyết quá trình phay; xây dựng mô hình thực nghiệm và phân tích kết quả