Bài tập và bài giải phân tích và đầu tư chứng khoán - Bùi Kim Yến
Nội dung cuốn sách trình bày Giá trị của đồng tiền theo thời gian; lợi nhuận và rủi ro trong đầu tư chứng khoán; định giá trái phiếu; phân tích công ty niêm yết; phân tích lựa chọn cổ phiếu; quản lý danh mục đầu tư.