Bài học để đời từ những doanh nghiệp thất bại. Tập 2 - Ngô Hiểu Ba
Cuốn sách nói về những nguyên nhân thất bại của các xí nghiệp Trung Quốc như Jianlibao: "Nước thần phương đông biến chất như thế nào"; Kenlon: Một con rồng bị truy sát tới cùng; Dlong: số mệnh tiền kiếp của khủng long tài chính; Zhongke lập nghiệp: Thời đại của vũ điệu nhà cái; Brillance autu: Cú nốc ao của vị cứu tinh; Sunco: một con "hắc mã" bị lật đổ bởi tốc độ; Tieben: cái chết của sắt thép; Sanjiu: "Lần thất bại cuối cùng " của thuốc đông y; Top: Giấc mơ TOP mười năm.