Nghệ thuật lãnh đạo theo nguyên tắc - Stephen R. Covey
Giới thiệu và phân tích các yếu tố cơ bản của nghệ thuật lãnh đạo theo nguyên tắc. Đưa ra những lời khuyên giúp bạn áp dụng những nguyên tắc này vào công việc và cuộc sống gia đình, đem lại hiệu quả, thành công và hạnh phúc