Ứng dụng mô hình toán trong quyết định tài chính công ty - Nguyễn Minh Kiều
Đề tài giới thiệu công trình nghiên cứu: tính cấp thiết, xác định vấn đề nghiên cứu, phương pháp , nội dung và ý nghĩa nghiên cứu; Cơ sở lý thuyết về mô hình tài chính và những quyết định trong tài chính công ty, hệ thống hóa các mô hình sử dụng trong quyết định tài chính công ty, khảo sát thực trạng sử dụng mô hình trong quyết định tài chính công ty, hướng dẫn sử dụng các mô hình trong quyết định tài chính công ty.