Giáo trình Tiếng Trung giao tiếp. Tập 1: Trình độ cơ bản - Dương Dạng (ch.b)
Nội dung gồm các bài học, cấu trúc của mỗi bài học gồm: ngân hàng từ vựng; đoạn hội thoại; cách ghép âm; siêu thị ngữ pháp; thực hành; những câu thường dùng hàng ngày; từ thịnh hành; văn hóa Trung Quốc; sơ đồ tư duy.