Thanh toán Quốc tế - Trần Hoàng Ngân
Tài liêu trình bày các nội dung về tỷ giá dối đoái, phương pháp biểu thị tỷ giá, một số quy ước trong giao dịch hối đoái quốc tế, những nhân tố ảnh hưởng đến sự biến động của tỷ giá hối đoái, các loại tỷ giá hối đoái, thị trường hối đoái, thị trường hối đoái, đối tượng tham gia thị trường hối đoái, phương thức giao dịch; Các nghiệp vụ hối đoái: nghiệp vụ Spot, nghiệp vụ Acbit, nghiệp vụ mua bán ngoại tệ có kỳ hạn, nghiệp vụ Swap, nghiệp vụ quyền chọn, nghiệp vụ Put option; Thị trường giao sau; Thị trường tiền gửi ngoại tệ.