Từ vựng - ngữ nghĩa tiếng Việt - Đỗ Hữu Châu
Cuốn sách Từ vựng - Ngữ nghĩa tiếng Việt giúp bạn đọc nâng cao kiến trúc về cấu trúc ngữ pháp, cũng như ngôn ngữ, cách dùng từ, khả năng diễn đạt, khả năng tư duy.