Nghiên cứu giải pháp và phát triển công cụ chuyển đổi từ cơ sở dữ liệu quan hệ sang cơ sở dữ liệu MongoDB - Nguyễn Thị Bích Ngọc
Luận văn trình bày tổng quan về cơ sở dữ liệu quan hệ và cơ sở dữ liệu NoSQL; chuyển đổi lược đồ cơ sở dữ liệu quan hệ sang cơ sở dữ liệu MongoDB; xây dựng công cụ chuyển đổi lược đồ cơ sở dữ liệu quan hệ sang cơ sở dữ liệu MongoDBơ