Giáo trình hệ điều hành - Nguyễn Phú Trường
Tổng quan hệ điều hành; Cấu trúc hệ điều hành; Quá trình; Định thời biểu CPU; Đồng bộ hóa quá trình; DEADLOCK; Quản lý bộ nhớ; Bộ nhớ ảo; Hệ thống tập tin; Cài đặt hệ thống tập tin; Quản lý hệ thống xuất/nhập