Vận hành hệ thống điện - Trần Quang Khánh
Đại cương về hệ thống điện; chế độ nhiệt của thiết bị điện; đặc điểm kết cấu của các phần tử chính; chế độ làm việc kinh tế của hệ thống điện; điều chỉnh chất lượng điện; nâng cao độ tin cậy của hệ thống điện; vận hành nhà máy điện, trạm biến áp, đường dây; vận hành các thiết bị điện mạch thứ cấp, trạm phát điện.