Giáo trình hóa học phân tích - Nguyễn Đăng Đức
Nội dung tài liệu đề cập đến các vấn đề Cơ sở lý thuyết hóa phân tích: Dung dịch chất điện ly - Cân bằng hóa học; Phản ứng Axit - Bazơ; Phản ứng tạo phức; Phản ứng kết tủa; Phản ứng Oxy hóa - khử. Các phương pháp phân tích hóa học: Phân tích khối lượng; Phân tích thể tích; Đại cương về sắc ký; Các phương pháp phân tích điện hóa. Sai số trong phân tích xử lý số liệu thực nghiệm.