Kế toán và Thuế trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài - Phan Đức Dũng
Cuốn sách trình bày tổng quan về kế toán và thuế trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam: đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, giới thiệu vài nét về kế toán và luật thuế TNDN, thuế GTGT tại Việt Nam, mối quan hệ giữa kế toán và thuế trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam; Thực trạng vận dụng kế toán và thuế trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam: chế độ kế toán doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài qua các thời kỳ, thực trạng áp dụng kế toán và thuế tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, nhận xét chung về hệ thống kế toán và thuế; Một số giải pháp góp phần hoàn thiện hệ thống kế toán và thuế tại Việt Nam: quan điểm hoàn thiện hệ thống kế toán thuế, một số giải pháp góp phần hoàn thiện hệ thống kế toán Việt Nam, một số giải pháp góp phần hoàn thiện chính sách thuế tại Việt Nam.