Giáo trình C Toàn Tập - Ban giảng viên Hà Nội Aptech
Ngôn ngữ lập trình & phương pháp lập trình; làm quen lập trình C qua các ví dụ đơn giản; các thành phần trong ngon ngữ C; nhập/ xuất dữ liệu; cấu trúc rẽ nhánh có điều kiện; cấu trúc vòng lặp; hàm; mảng và chuỗi; con trỏ; các kiểu dữ liệu tự tạo; tập tin; đệ quy; trình soạn thảo của Borland C; các hệ đếm; biểu thức và phép toán; một số hàm chuẩn thường dùng