Hướng dẫn học ADOBE Photoshop CS 3 - Trần Thị Thu Thủy
Cuốn sách trình bày: làm quen với Photoshop: tổng quan về Adobe Photoshop CS3, phím tắt trong Photoshop CS3,giao diện Photoshop CS3, giới thiệu chung về hộp công cụ ( Tools Box), sử dụng một vài công cụ trong hộp Tools Box, vài nét về màu( color), Color palette, phục hồi thao tác, cách tạo và sử dụng Brush, kiến thức cơ bản về Layer, cơ bản về công cụ pen, cơ bản về công cụ Clone stemp, cơ bản về công cụ Blur, Sharpen và Smudge Tool, cơ bản về công cụ Doge, Burn và Spone Tool, cơ bản biến đổi và chỉnh sửa ảnh. Tạo chất liệu: tạo chất liệu đá, tạo chất liệu da rắn, tạo da hổ, tạo một đoạn dây thừng, tạo hổ phách.